Home Tin tức & Sự kiện Một Số Nước Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ

Một Số Nước Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ

Bồn cầu đầy nước thường là dấu hiệu của hệ thống thoát nước kém. Sự cố này chắc chắn có liên quan hiện tượng tắc nghẽn trong đường ống hoặc trong bể tự hoại. Để khắc phục sự cố này, bạn có thể sử dụng nước thông cống nghẹt giá rẻ để xử lý. Cùng Thông Cầu Cống Nghẹt Phú Quốc tìm hiểu nhé! 

Nước thông cống là gì?

Nước thông cống giá rẻ là hỗn hợp chứa các chất tẩy rửa cao. Chúng có tác dụng loại bỏ các chất cặn bã, chất thải, tóc ứ đọng trong hệ thống ống nước. Khi các chất tác dụng với cặn thì hầu hết các chất vô cơ hay hữu cơ đều xảy ra phản ứng phân hủy. Điều này làm hệ thống ống dẫn trở nên thông thoáng và vệ sinh. 

Trên mỗi bao bì sản phẩm đều có hướng dẫn sử dụng. Bạn nên làm theo đúng yêu cầu để đảm bảo sự hiệu quả và an toàn cho người dùng. Bạn phải đảm bảo rằng vệ sinh sạch sẽ nước thông còn đọng lại để tránh gây nguy hiểm cho người. 

thong-cau-cong-nghet-phu-quoc

Phân loại nước thông cống

Trên thị trường hiện nay có hai loại nước thông cống nghẹt giá rẻ. Bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. 

Nước thông cống hóa học

Nước thông cống nghẹt hóa học có chứa các thành thành mang tính phân hủy rất cao. Chúng có thể xử lý tình trạng tắc nghẽn trong thời gian nhanh chóng. Tuy nhiên vì khả năng phân hủy mạnh nên bạn cần phải đeo bao tay, khẩu trang để đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

Nước thông cống vi sinh

Loại nước này sẽ giúp phân hủy các chất thải, rong rêu bằng các chủng vi sinh. Chúng có khả năng giúp thông thoáng cống bị tắc nghẽn rất hiệu quả. Sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường. Tuy nhiên vì là sản phẩm sinh học nên thời gian phân hủy sẽ xảy ra lâu hơn các nước thông cống nghẹt hóa học giá rẻ khác. 

Nước thông cống phổ biến hiện nay

Dưới đây là một số nước thông cống nghẹt giá rẻ mà bạn có thể tham khảo.

Nước thông cống Venus 115

Nước thông cống nghẹt giá rẻ Venus 115 có tác dụng phân hủy và làm mềm các chất thải làm nghẹt cống. Các cặn bám, rong rêu sẽ được đẩy lùi trong lần sử dụng đầu tiên. Chúng giúp các đường ống, bồn cầu, lavabo thông thoáng, sạch sẽ. Với công thức hiện đại, sản phẩm đảm bảo sẽ không gây ảnh hưởng đến chất lượng đường ống nhà bạn. 

Khi cống nhà bạn bị tắc, bạn cần khóa hết tất cả các đường ống dẫn nước. Sau đó đổ trực tiếp nước thông cống vào nơi bị nghẽn. Đợi khoảng 3-4 giờ để các chất thải bị phân hủy hoàn toàn. Xả mạnh với nước sạch là bạn đã hoàn thành quá trình thông cống vô cùng dễ dàng. 

Nước thông cống ocleen

Sản phẩm có công thức Super Clean vô cùng vượt trội. Chúng giúp đánh bại mọi cặn bẩn cứng đầu nhất. Sản phẩm phản ứng nhanh với tất các chất bẩn từ vô cơ đến hữu cơ, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ngoài ra, nước thông cống nghẹt giá rẻ ocleen có khả năng khử mùi vô cùng hiệu quả.

Nuoc-thong-nghet-cau-cong-Ocleen

Để sử dụng, bạn chỉ cần đổ 1 phần 2 chai nước thông cống vào chỗ nghẹt cần được thông. Tiếp tục chờ trong khoảng 30-60 phút để chất thải phân hủy. Xả lại với nước là bạn đã có một chiếc cống vô cùng thông thoáng. 

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ tại Phú Quốc

Thông thường bồn cầu bị tắc cần có sự can thiệp các chuyên gia để thông hút bồn cầu. Nếu bạn đã sử dụng nước thông cống nghẹt giá rẻ nhưng không mang lại hiệu quả, khi đó bồn cầu nhà bạn đã gặp vấn đề vô cùng nghiêm trọng. 

Bất kể vị trí tắc bồn cầu của bạn nằm ở đâu trong hệ thống thoát nước, các chuyên gia tại Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Phú Quốc đều có thể xử lý được mà giá vô cùng phải chăng. Chúng tôi có thể giải quyết vĩnh viễn vấn đề bồn cầu bị tắc của bạn. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

Xem Nhiều Nhất

cach-thong-bon-cau-nghet

Khi nào chúng ta cần thông cầu nghẹt?

0
Trong mỗi căn nhà hiện đại ngày nay đều có nhà vệ sinh. Đây là khu vực cần được quan tâm và...
thong-tac-cong-phu-quoc

Bí quyết thông tắc cống bằng lò xo cực kỳ hiệu quả

0
Đường cống sử dụng lâu ngày rất dễ gặp tình trạng tắc nghẽn. Điều này gây ra việc nước thải, chất thải...
thong-hut-bon-cau-tai-nha

Cách thông hút bồn cầu hiệu quả tại nhà

0
Việc tắc nghẽn bồn cầu, cống thoát nước gây mùi hôi và nhiều vấn đề nghiêm trọng khác. Đây cũng là vấn...
nuoc-thong-cong-nghet-gia-re

Một Số Nước Thông Cống Nghẹt Giá Rẻ

0
Bồn cầu đầy nước thường là dấu hiệu của hệ thống thoát nước kém. Sự cố này chắc chắn có liên quan...
meo-thong-cong-nghet-phu-quoc

Mẹo Thông Cống Nghẹt Tại Nhà Hiệu Quả

0
Bạn đang gặp rắc rối và bạn cần giải pháp thông tắc vì đường ống trong nhà bị tắc. Điều này khiến...